Ở quận 3 nên học cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

187

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đạt chuẩn Bộ mang lại cơ hội việc làm, tương lai tươi sáng cho các bạn theo học.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu là chất lượng.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu là chất lượng.

Tương lai ngành cao đẳng Xét nghiệm.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc khám chữa bệnh không chỉ dừng lại ở điều trị mà còn được chú ý đến vấn đề phòng bệnh. Xét nghiệm y học là lĩnh vực không thể thiếu để chẩn đoán bệnh, tiến hành sinh thiết và điều trị những căn bệnh phức tạp mà các kỹ thuật thăm khám đơn giản bằng mắt thường không thể thực hiện được. Với sự quan trọng của mình, Cao đẳng Xét nghiệm y học luôn có chỗ đứng vững vàng trong thị trường lao động hiện nay với mức lương hấp dẫn. 

Quận 3 học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu.

Có rất nhiều trường Cao đẳng ngành Y Dược ở TPHCM nhưng để có thể tìm được địa chỉ đào tạo ngành chất lượng là rất khó, nhất là khi ở Quận 3 khó tìm cho mình một ngôi trường đào tạo ngành Y Dược. Nhưng nếu các thí sinh có đam mê học ngành Xét nghiệm, các bạn thí sinh có thể tìm hiểu đến Cao đẳng Y Dược Quận 2, tuy địa lý hơi xa nhưng bù lại nhà trường là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tính, chất lượng, với phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy đảm bảo sinh viên có thể hiểu được tất cả kiến thức chuyên ngành. 

Được đánh giá là một trong các trường đào tạo ngành Xét nghiệm Y học tại TPHCM, nhiều năm qua Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm hiện đại và là sự lựa chọn đúng đắn dành cho các thí sinh có mong muốn học ngành Xét nghiệm hiện nay.

Áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng, nhà trường cho phép thí sinh chỉ cần đáp ứng Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Sinh viên sau khi học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ kiến thức cũng như kỹ năng có thể làm việc tại phòng Xét nghiệm ở bệnh viện hay các cơ sở y tế, phòng khám…

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở đâu là chất lượng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm.

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường bằng điện thoại để có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh.