Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

521

Bên cạnh việc tìm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo uy tín và chất lượng thì khoảng thời gian đào tạo là vấn đề mà những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược từ xưa đến nay đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung. Tuy nhiên hiện nay ngành Dược đang thiếu nhân lực, đây cũng chính là cơ hội cho những ai theo học ngành này. Nhằm bổ sung nhân lực trong ngành Dược, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực trong lĩnh vực này bằng cách khuyến khích các trường tích cực mở rộng tuyển dụng đào tạo nhân lực bổ sung trong trong lĩnh vực này. 

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2018, điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh là phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào. Đây là điều kiện bắt buộc để bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Ngoài ra thí sinh không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án, thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể học tập tại trường. Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm ước mơ để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường phân bố hợp lý với từng đối tượng thí sinh, đảm bảo sau quá trình theo học tất cả các học viên có thể nắm bắt được tốt kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề chuyên môn của ngành Dược, cũng như đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào trên cả nước. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 được phân chia cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: 18 tháng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: 20 tháng áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo quy định của nhà trường cụ thể dưới đây:

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng hay Đại học.
  • 02 bản photo có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ của nhà trường để được giải đáp thông tin miễn phí. Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Cao đẳng Y dược TPHCM.