Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

633

Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường thông tin đến các thí sinh về việc xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022, thí sinh có nguyện vọng đăng ký tham gia trong thời gian quy định.

Tìm hiểu thông tin đầu vào liên thông Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Tại TPHCM đối với thí sinh quan tâm về khóa học liên thông ngành Dược bậc Cao đẳng từ trung cấp ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua. Bởi đây là một trong những địa chỉ học tập uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực sức khỏe.  Ngoài đào tạo hệ liên thông Nhà trường còn đào tạo hệ chuyển đổi văn bằng 2 dành cho những thí sinh muốn chuyển đổi nghề nghiệp nhằm mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Những thí sinh hiện có nhu cầu tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 hãy nắm chắc thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh và đào tạo đã được cập nhật đầy đủ nội dung sau đây.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh tại hệ liên thông cao đẳng năm 2022, đào tạo vào các ngày thứ 7, chủ nhật năm 2022 cũng tương đối đơn giản với các tiêu chí như sau:

Về điều kiện đầu vào: Căn cứ vào quy định này, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp và đồng thời hoàn thành chương trình bậc phổ thông trung học và được cấp bằng TN THPT theo quy định.

Về thời gian khóa học: Khóa đào tạo chỉ 15 tháng tương đường với 03 học kỳ. Thời gian học được xếp vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào ngày thứ 7 và Chủ nhật (học cả ngày).

Ngoài ra đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp các ngành trong nhóm sức khỏe không thuộc chuyên ngành Dược nhưng có nguyện vọng học thì có thể tham gia đăng ký khóa học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm thời gian học cuối tuần tại Trường.

Theo đó, những thí sinh đáp ứng quy định về điều kiện trên hoàn toàn có thể đăng ký theo học các ngành Sức khỏe bản thân yêu thích.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Cách thức đăng ký tuyển sinh LT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hiện nay có 3 cách để thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển theo học LT Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM cụ thể như sau

  • Cách 1: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện để đăng ký tuyển sinh.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc thí sinh liên hệ hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.