Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 là bao nhiêu?

277
5 (100%) 6 votes

Em có nguyện vọng muốn đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng không biết điểm chuẩn xét tuyển của ngành Dược của trường năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Để giúp thí sinh có thể hiểu rõ hơn về hình thức xét tuyển cũng như để giải đáp cho thí sinh có nguyện vọng theo học về vấn đề điểm xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 thì nhà trường xin được trả lời cụ thể như sau:

Điểm xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 là bao nhiêu?

Hiện nay, ngành Dược được các chuyên gia nhận định và đánh giá là ngành có tốc độ phát triển tốt và cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn đang chờ đón các tân sinh viên mới ra trường. Đây chính là lý do tại sao các trường ĐH Dược trên toàn quốc luôn có mức điểm xét tuyển cao ngất ngưởng nhưng số lượng thí sinh đăng ký lúc nào cũng đông tỉ lệ chọi vô cùng cao và đó chính là rào cản dành cho những thí có học lực trung bình khá khó có cơ hội đỗ vào các  trường Đại học như vậy.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ điểm xét tuyển ĐH Dược thì xét tuyển Cao đẳng Dược chính là lựa chọn giúp thí sinh theo đuổi được ước mơ của mình mà có cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Theo học Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Theo học Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có cơ hội việc làm rộng mở

Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng Dược được phép tự chủ phương án tuyển sinh sao cho phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh yêu  thích ngành Dược có thể theo đuổi được đam mê của bản thân,  Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đã hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển để có thể có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược chính quy thì nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có nhu cầu theo học các chuyên ngành Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017 gồm những gì?

Tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của nhà trường như sau:

Cao đẳng Y Dược TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược TP HCM là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) có ghi rõ họ tên, năm sinh, địa chỉ ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TP HCM theo địa chỉ: