Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng?

243
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh lựa chọn một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng, điều kiện xét tuyển cũng là vấn đề mà đông đảo thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáng tin cậy

Một điều khó có thể phủ định chính là ngành Dược từ xưa đến nay luôn đóng một vai trò không thể thay thế trong ngành Y học nói riêng cũng như xã hội nói chung, với tiềm năng của trong ngừng như hiện nay, ngành Dược nhận được nhiều quan tâm từ các bạn trẻ. Cao đẳng Dược hệ chính quy hay mở hướng chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là những cách mà các thí sinh lựa chọn để theo đuổi đam mê ngành nghề lẫn mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Với thâm niên gần 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện là địa chỉ đào tạo ngành Y học chất lượng hàng đầu được bộ Y tế cũng như đông đảo thí sinh trên cả nước đánh giá cao. Nhà trường với hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp hiện đại, đội ngũ giảng viên là xuất thân từ các trường Y học nổi tiếng trên cả nước tham gia giảng dạy, chất lượng bài giảng được thiết kế thay đổi phù hợp qua mỗi năm, cung cấp cho sinh viên những bài giảng chất lượng nhất cũng như kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

 • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập
 • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Như vậy, căn cứ theo những tiêu chí cụ thể mà ban tư vấn tuyển sinh nhà trường đã nêu trên, thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường và đồng hành cùng Nhà trường với những chương trình đào tạo hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường cân nhắc và phân chia hợp lý theo điều kiện của từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác không thuộc nhóm sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Du lịch, Kế toán…

Với thời gian được thiết kế học vào những thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể vừa học vừa làm, cơ hội tuyệt vời cho các bạn thí sinh. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ Chính quy và sẽ nhanh chóng tìm được làm đúng chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm công việc ổn định cho mình với lựa chọn đến với ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở lên và bảng điểm (có công chứng);
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng);
 • 02 Bản Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác);
 • Bản photo chứng minh thư nhân dân (có công chứng);
 • 03 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới trong 6 tháng gần nhất);
 • 02 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn tất thủ tục hồ sơ và nhanh chóng gửi về trường đã là một bước tiến đầu tiên trên con đường trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai, các bạn trẻ hãy gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.