Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

1070

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng hệ chính quy với thời gian được rút gọn những vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức cần thiết.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại TPHCM chất lượng

Ngành Điều dưỡng từ xưa đến nay luôn nắm một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, là ngành nghề có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Vì vậy, đối với những Điều dưỡng viên phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết cũng như kỹ năng tay nghề tốt để có thể làm được công việc sau khi ra trường. Để có được những kiến thức hữu ích bạn thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện chính xác là lựa chọn cho bản thân một trường học uy tín và đảm bảo chất lượng ngay từ lúc ban đầu để được cung cấp những hành trang bổ ích cho mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Y học chất lượng được bộ Y tế đánh giá cao và được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước lựa chọn để theo đuổi ngành nghề yêu thích của chính bản thân. Với bề dày gần 10 trong công tác đào tạo ngành Y, là trường đào Nhà Trường hiện nay đã thực hiện nhiều công tác thay đổi về các mặt với mong muốn mang lại môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên được phát triển và phát huy khả năng cũng như thỏa mãn niềm yêu thích, đam mê ngành Điều dưỡng của mình.

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Cao đẳng Xét nghiệm cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nhất khi tham gia xét tuyển học tập năm 2018.

Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 36 tháng tức là 3 năm, trong khóa học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết và hữu ích cho mình, cố gắng học tập và kiên trì rèn luyện, bạn sẽ được học tập với chương trình đào tạo hàng đầu theo lộ trình kế hoạch của Bộ. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng  chính quy và với những hành trang được rèn giũa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc hợp với chuyên ngành mình trên các hệ thống y tế khác nhau trên cả nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mẫu mới của Trường năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng).
  • 02 Bản Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.