Danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Bình Tân

825

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng là điều không hề đơn giản. Vậy năm 2020, có những trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Bình Tân nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM là địa chỉ học Điều dưỡng tại quận Bình Tân năm 2020

Tiêu chí chung xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân nói riêng và trên toàn quốc nói chung, với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được điều kiện xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
 • Có sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà thí sinh cần đáp ứng nếu muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì hiện nay có rất nhiều danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Bình Tân. Vì vậy, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại quận Bình Tân.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân chất lượng nhất hiện nay

Để lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại một địa chỉ uy tín ở quận Bình Tân, chất lượng, đảm bảo đầu ra chính là tiền đề giúp sinh viên có thể tích lũy được kiến thức và tạo nền tảng tốt nhất đáp ứng cho công việc về sau.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân

Thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường được thành lập từ 2008 và được xây dựng một mô hình chuẩn, nhằm mang đến cho các thế hệ sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm đầy đủ nhất để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, đặc biệt mục đích để sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng ngay được những yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra, không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp như nhiều sinh viên chuyên ngành khác.

Vì vậy, lựa chọn học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy ở quận Bình Tân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM chính là một trong những lựa chọn sáng suốt, giúp sinh viên sau khi ra trường sớm đảm bảo và đáp ứng tốt được yêu cầu công việc của các nhà tuyển dụng lớn trên cả nước.

Đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại quận Bình Tân chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông) – Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) – Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net.vn