Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Bình Tân ở đâu?

566

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng. Vậy địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Bình Tân ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng tại quận Bình Tân

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Bình Tân

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong hệ thống giáo dục đào tạo nhóm ngành sức khỏe, và là địa chỉ đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nước ta. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xem là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín chất lượng tại quận Bình Tân nói riêng và Tp.HCM nói chung. Tại quận Bình Tân, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có địa chỉ tại số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường có hệ thống đào tạo bệnh viện, nhà thuốc gắn liền với trường học nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y Dược. Chương trình đào tạo lý thuyết đi liền với thực hành, bám sát khung chương trình đào tạo của bộ đề ra.

Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có hệ thống các cơ sở đào tạo tại Tp.HCM, Hà Nội và Yên Bái. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ… Vì vậy, chắc chắn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ là địa chỉ học Cao đẳng Y dược tốt nhất cho thí sinh tại quận Bình Tân năm học 2020-2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại quận Bình Tân năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM thông báo tuyển sinh 05 mã ngành với điều kiện theo học là: Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt.

Danh sách các mã ngành tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs quận Bình Tân

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại quận Bình Tân năm học 2020 – 2021

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại quận Bình Tân chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs quận Bình Tân, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường:

  • Địa chỉ HCM: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ HCM: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028 6295 6295 – 09 6295 6295

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net.vn