Đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020 môn hoá

198

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo các môn thi THPT QG 2020. Đề minh họa và đề chính thức kỳ thi THPT quốc gia 2020 sẽ được xây dựng dựa trên nội dung chương trình đã tinh giản.

Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 như thế nào?

Cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2020 môn Hóa là gì?

Các giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ đến các em thí sinh, sĩ tử mùa thi 2020 ma trận cấu trúc đề thi THPT môn Hoá, giúp các sĩ tử ôn thi môn Hoá dễ dàng hơn. Dựa vào ma trận đề thi, sĩ tử sẽ đưa ra được cho bản thân phương pháp ôn tập hiệu quả.

Ma trận đề thi môn Hoá 2020

Theo chia sẻ của các giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì để học tốt môn Hóa và giúp các em làm bài thi đạt điểm cao, các em cần nắm vững lý thuyết, có kỹ năng tính toán (áp dụng được công thức, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải được hệ phương trình,…).

Bên cạnh đó, các em học sinh cuối cấp có thể áp dụng phương pháp sử dụng sơ đồ tư duy được ứng dụng trong các kỳ ôn thi THPT rất hiệu quả. Sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức sẽ giúp các bạn ghi nhớ một cách tổng quát hơn. Điều này giúp học sinh dễ nhớ hơn so với việc xem sơ đồ người khác. Không chỉ vậy, các sĩ tử mùa thi THPT Quốc Gia 2020 có thể ghi chú lại những ý quan trọng vào quyển sổ tay để sử dụng khi cần.

Đề thi tham khảo thi THPT quốc gia 2020 môn hoá

Tuy nhiên, trong bối cảnh của dịch Covid-19, Bộ GD-ĐT xây dựng đề thi tham khảo cho kỳ thi THPT quốc gia 2020 dựa trên chương trình tinh giản mà Bộ GD-ĐT công bố cách đây không lâu. Qua đó nhằm định hướng cho các nhà trường tổ chức dạy học, ôn tập.

Đề thi THPT quốc gia năm 2020 chính thức cũng sẽ được xây dựng căn cứ trên chương trình tinh giản với nội dung đề thi tham khảo môn Hoá 2020 như sau:

 

Nguồn: Bộ GD-ĐT được trang truongcaodangyduoctphcm tổng hợp