Địa chỉ học Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật tại quận Bình Tân

111

Thí sinh đang quan tâm đến ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể tham khảo bài viết chia sẻ về địa chỉ học Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật tại quận Bình Tân sau đây.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng ở đâu Tp.HCM ?

Trước nhu cầu nhân lực cho ngành Dược ngày càng cao thì lượng sinh viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tăng cao là điều dễ hiểu bởi cơ hội việc làm khi ra trường sẽ cao hơn các ngành nghề khác. Điều đó cho thấy việc lựa tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược vào thứ 7 và Chủ nhật tại quận Bình Tân uy tín là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm hiện nay.

Học Cao đẳng Dược tại quận Bình Tân thứ 7 – Chủ Nhật ở địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Dược tại Tp.HCM để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành. Chính vì vậy, nếu thí sinh muốn học Cao đẳng Dược cần lựa chọn sáng suốt địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng cao.

Cao đẳng Y dược Tp.HCM  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM hiện là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược đạt chuẩn. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình bệnh viện trường học, lý thuyết 30% với thực hành 70%.


Địa chỉ học ngành Dược hệ Cao đẳng thứ 7 và chủ nhật tại quận Bình Tân

Bên cạnh đó, sinh viên được giảng dạy trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM tại quận Bình Tân là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nổi tiếng trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật với các hệ phù hợp với từng đối tượng thí sinh như sau:

Thí sinh quan tâm chuyên ngành Cao đẳng Dược học cuối tuần thứ 7 chủ nhật tại quận Bình Tân – Tp.HCM có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM như sau:

  • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông). Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM