Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 có thay đổi không?

177

khi học phí tại các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Dược trên cả nước ở mức cao, thì mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 thay đổi không?

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Bên cạnh đáp ứng điều kiện thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau nếu muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020 nếu năm nay thi kỳ thi THPT Quốc gia.

Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2020.

02 Bản photo công chứng học bạ THPT.

01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.

Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Không chỉ đơn giản trong thủ tục tuyển sinh, học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng được đánh giá là phù hợp với chương trình và chất lượng đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng. Năm 2019, học phí Cao đẳng Dược TPHCM là 940.000/tháng và dự kiến tăng nhẹ trong năm 2020. Tuy nhiên với những gì mà Nhà trường đang đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên,… thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được học tập trong môi trường tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công tác giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đảm bảo tất cả các tiêu chí ngày càng cao sau khi ra Trường.

Có thể nói theo học Cao đẳn Dược tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay nếu bạn muốn mức học phí thấp nhưng vấn đảm bảo chất lượng đầu ra!

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020?

Trong khi những ngành được coi là một thời hưng thịnh như kinh tế, tài chính, ngân hàng… đang dư thừa số lượng lớn nguồn lao động trên thị trường. Trong khi đó nguồn nhân lực ngành y tế luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực. Trong khi đó, sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn không chỉ được làm việc tại các nhà thuốc, bệnh viện mà Dược sĩ còn có thể trở thành Trình Dược viên, Dược sĩ lâm sàng, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….

Trước nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu trầm trọng như hiện nay cũng như mong muốn được học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, đảm bảo lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp mà không cần phải loi ngại về điểm chuẩn đầu vào. Tuy nhiên chỉ tiêu có hạn nên sẽ ưu tiên với những thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.