Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM năm 2021?

309

Để có thể thành công trong ngành Hộ sinh, việc quan trọng nhất đó chính là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để đăng ký theo học.

Học Cao đẳng Hộ sinh ở địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TPHCM năm 2021

Được đánh giá là một trong những ngành đặc biệt quan trọng của hệ thống y tế, Ngành Hộ sinh là một ngành học đặc thù, liên quan đến sức khỏe của mẹ và bé. Chính vì vậy các nữ Hộ sinh phải được học trong môi trường đạt chuẩn, có cơ hội thực hành để biết chuyên môn công việc và biết ứng dụng kiến thức đó vào công việc thực tế. Và sau khi tốt nghiệp các nữ Hộ sinh có thể phát triển nhiều vị trí công việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện công, bệnh viện tư trên cả nước.

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực nữ hộ sinh chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy 3 năm, đối tượng là những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Hình thức tuyển sinh của nhà trường là xét tuyển miễn thi, với hình thức này sẽ phần nào giảm áp lực thi tuyển đầu vào, tạo thuận lợi cho các thí sinh theo đuổi ngành học mà mình yêu thích. Ngoài hệ đào tạo chính quy Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Những năm qua, Nhà trường đã áp dụng mô hình học chuẩn giúp các thí sinh vừa có cơ hội nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành, vừa có cơ hội thực hành công việc như những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp. Với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ tạo ra môi trường tốt nhất để sinh viên học tập, rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Đặc biệt dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên xây dựng những hành trang vững chãi nhất để có thể tự tin làm việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Do đó nếu thí sinh có ý định học ngành Hộ sinh thì không thể nào bỏ qua ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một địa chỉ học uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Các cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Thí sinh nên đăng ký sớm để tăng khả năng trúng tuyển bởi chỉ tiêu tuyển sinh Nhà trường có giới hạn. Năm 2021, thí sinh có thể đăng ký bằng các cách thức sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Đăng ký qua đường bưu điện. Trường hợp những thí sinh ở xa trường, để thuận tiện cho việc đăng ký học ngành Hộ sinh, các thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ theo quy định, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên hệ tư vấn.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web chính thức của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và tư vấn các thông tin cần thiết cho các thí sinh.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913.