Năm 2021 điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM là bao nhiêu ?

357

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 cần phải đạt điểm chuẩn là bao nhiêu?

Tìm hiểu điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021 như thế nào?

Ngành Hộ Sinh có vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của mẹ và bé chính vì vậy hầu hết các trường đều yêu cầu khắc khe về tiêu chuẩn đầu vào so với các ngành nghề khác.

Nếu yêu thích và muốn theo đuổi ngành Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ không cần quá lo lắng về mức điểm chuẩn. Bởi Nhà Trường hiện nay đã áp dụng phương thức xét học bạ. Thay vì xét tuyển bằng điểm chuẩn như các trường Đại học thì hệ Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM các bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Đồng thời phải đảm bảo một số yêu cầu khác theo quy định của Nhà trường.

Với việc bỏ điểm chuẩn Cao đẳng Hộ Sinh nói chung sẽ mở ra cơ hội học tập thuận lợi cho những bạn thí sinh theo đuổi ngành học tiềm năng này. Nếu như bạn không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường Đại học thì hoàn toàn có thể theo đuổi hệ Cao đẳng để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ.

Năm 2021 Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh dựa trên quy chế của Bộ. Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh hay các ngành đào tạo khác của trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đều là xét tuyển học bạ THPT. Theo đó thì các bạn chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp là cơ hội trúng tuyển rất cao. Cùng với đó thì các thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo không bị gián đoạn học tập và không vi phạm pháp luật hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại TPHCM

Cách đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021

Hiện nay Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển, để tăng cơ hôi trúng tuyển thí sinh nên đăng ký sớm.

Cách thức đăng ký theo học tại trường cụ thể như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM. Tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký Cao đẳng Hộ Sinh thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường liên lạc và tư vấn.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web. Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật