Điều kiện để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là gì?

428

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội để giúp các bạn trẻ thay đổi cuộc sống với công việc tốt, lương ổn định, Vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược 

Từ xưa đến nay ngành Dược luôn là một trong những ngành nắm giữ vai trò quan trọng đối với đời sống và sức khỏe con người, tuy nhiên hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đã dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhân lực một cách trầm trọng và để khắc phục vấn đề này Bộ Y tế đã đốc thúc các trường gấp rút đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược để phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu được Bộ Y tế giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các ngành hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và đối với hệ Văn bằng 2 nhà trường đào tạo các ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Ngoài ra nhà trường cũng mở các lớp đào tạo hệ Trung cấp và hệ liên thông từ các ngành Trung cấp lên Cao đẳng dành cho những học viên có nhu cầu.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Để có thể theo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, thí sinh chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện sau đây:

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

  • Điều kiện 1: Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…Hoặc thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Báo chí, Kinh tế, Du lịch, Kế toán…thí sinh vẫn có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Điều kiện 2: Thí sinh phải có sức khỏe tốt, một lí lịch trong sạch không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng được hai điều kiện trên là bạn đã có thể trở nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM về cho nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo cơ hội học tập của bản thân.

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược do thời gian đào tạo được rút ngắn cho nên các thí sinh theo học cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để đảm bảo được lượng kiến thức cho mình sau khi ra trường.

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng mỗi năm đào tạo ra hàng nghìn cán bộ y tế giỏi chuyên môn giàu y đức cho xã hội. Trong năm 2017, Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh có nhu cầu theo học.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược giúp sinh viên dễ tìm được việc làm hơn sau khi ra trường

Theo học tại Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp công việc và thời gian mà bạn có. Ngoài thời gian học giờ hành chính, thí sinh cũng có thể lựa chọn học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể căn cứ vào thời gian làm việc học tập của mình để lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

Những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh về Cao đẳng Y Dược TP HCM theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.