Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

389

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển? Thông tin sẽ được cập nhật ở bài viết sau.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Xét nghiệm là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua. Hiện nhà trường có 3 hệ đào tạo ngành xét nghiệm gồm Hệ đào tạo chính quy, liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển miễn thi. Điều này đồng nghĩa nếu thí sinh đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm như sau thì hoàn toàn có thể tham gia khóa học liên thông mà không phải thi tuyển đầu vào như trước đây. Cụ thể, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện theo quy định như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành Xét nghiệm Y học;
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Thí sinh đủ sức khỏe học tập và công tác;
  • Thí sinh đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Nếu nhận thấy bản thân thỏa mãn được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển đăng ký học và trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Quy định thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2021 được rút ngắn nhiều so với hệ đào tạo chính quy 3 năm, cụ thể là chỉ có 15 tháng. Sau khi hoàn thành thời gian học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên bậc Đại học chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Cách đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra ba cách để thí sinh đăng ký tham gia các khóa học hệ Cao đẳng Y Dược. Tùy theo điều kiện của bản thân mà thí sinh lựa chọn cách thức để thuận tiện nhất. Thông tin ba cách thức đăng ký như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký liên thông thí sinh có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến: Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web của Nhà trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Trên là 3 cách thức đăng ký xét tuyển, mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.

Thông tin địa chỉ cơ sở trường:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913