Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

551

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh nội dung tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021, đào tạo vào các ngày cuối tuần.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo cuối tuần

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Nhằm mục tiêu theo kịp  tiến độ của ngành nghề cũng như để bản thân không bị tụt hậu trong xã hội thì nhiều thí sinh tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh đã lựa chọn học Liên thông lên hệ Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thực tế, sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng thì sẽ giúp người học nâng cao bằng cấp, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn so với việc chỉ sở hữu tấm bằng Trung cấp.

Năm 2021, nhằm mục tiêu đào tạo chuẩn hóa cán bộ y tế đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và tốt nghiệp THPT, học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sinh viên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 trong thời gian là 1,3 năm (tương ứng 15 tháng). Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viên, cơ sở Y tế hay phòng khám,…..

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TPHCM

Thông tin hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu được quy định như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm trung cấp Hộ sinh
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông năm 2021 bạn có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo các cách:

Cách 1: Thí sinh gửi trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường. Thí sinh có thể mang theo hồ sơ đăng ký xét tuyển đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký thông qua đường bưu điện. Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM của Nhà trường.

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913