Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

488

Nhằm mục đích mở rộng cơ hội học tập cho toàn thể thí sinh cả, Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông minh khi theo học Cao đẳng Dược năm 2018

Nghề Dược gắn bó mật thiết trong đời sống hằng ngày của chúng ta, trong từng “ miếng ăn, giấc ngủ”. Đặc biệt, nước ta nằm ở vùng có khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường, nóng bức vào mùa hạ và lạnh rét vào mùa đông, do đó mà rất dễ nảy sinh nhiều loại bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, lúc đó chúng ta lại tìm đến những Dược sĩ.

Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có vai trò đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của xã hội. Ngày nay, ngành Dược đang càng minh chứng được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Chính điều này mở ra cơ hội việc làm của những người theo học Cao đẳng Dược chính quy cũng như hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược… là rất lớn với đa dạng công việc làm cho thí sinh có thể lựa chọn

Thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được học tập trong một môi trường bài bản và chuyên nghiệp theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như nâng cao tay nghề cho các sinh viên, nhằm mục tiêu hướng tới 100% sinh viên ra trường có việc làm và ổn định được cuộc sống.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, hay các phòng khám tư nhân chuyên về chăm sóc sức khỏe…với mức thu nhập đáng mơ ước.

Thông minh khi theo học Cao đẳng Dược năm 2018

Thông minh khi theo học Cao đẳng Dược năm 2018

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đứng trước nhu cầu học tập ngành Dược của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, cũng như hiểu được những lo lắng về vấn đề thi cử đầu vào của ngành. Trong năm 2018, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng mà không trải qua bất kỳ một cuộc thi căng thẳng nào. Tuy nhiên các bạn thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đảm bảo cho bản thân được những điều kiện do nhà trường quy định như sau:

 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tốt nhất tại trường.
 • Đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy, với những điều kiện đơn giản mà nhà trường đưa ra bên trên thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gửi về cho nhà trường là hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên ngành Dược tại trường. Bên cạnh đó, cũng với điều kiện như trên thí sinh còn có thể đăng ký xét tuyển các ngành đào tạo chính quy thế mạnh khác của trường như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược có nguyện vọng theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thành thủ tục nhập học, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu mới của nhà trường.
 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (giấy này chỉ áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm 2018).
 • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM hay cũng có thể gián tiếp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về cho nhà trường.