Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thời gian nào?

732

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hiện nay được khá nhiều thí sinh theo học, với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên, thắc mắc chung của nhiều thí sinh rằng thời gian nào có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển trong năm 2018?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là tiền đề giúp cho các thí sinh mở rộng kiến thức cũng như có cơ hội phát triển việc làm trước nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng cao. Đây cũng chính là lý do mà nhiều thí sinh dù đã có một Văn bằng nhưng vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian và điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báotuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian học trong 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán…
  • Thời gian học trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay khung thời gian học vào cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào thời gian nào?

Theo thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Tuy mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 nhiều đợt trong năm, nhưng ban tư vấn tuyển Cao đẳng Y dược TPHCM khiến khích các bạn thí sinh nên nhanh chóng nộp hồ sơ để tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để sớm có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và tạo cơ hội việc làm cho bản thân trước nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang khan hiếm hơn bao giờ hết.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua được bưu điện hoặc trực tiếp tại phòng đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM.