Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy?

773

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM nhưng thắc mắc không biết sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng chính quy hay không.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Có thể thấy ở thời điểm hiện tại việc lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng hay Liên thông ngành Y dược nói chung được cho là thông minh và chính xác nhất. Căn cứ theo một số thông tin của Bộ thì sắp tới các Trường đào tạo ngành Y dược sẽ ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp lý do cũng dễ hiểu là vì tới năm 2020 Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng những cán bộ trong ngành Y tế có bằng Trung cấp. Do đó, tất cả những thí sinh đã và đang học Trung cấp ngành Y dược nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018, để có cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân. Theo học Liên thông Lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh nâng cao được tay nghề, nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội làm việc và điều quan trọng hơn là có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghề nghiệp của bản thân nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành.

Trong năm 2018, để tạo điều kiện học tập cho đông đảo thí sinh trên khắp cả nước Cao đẳng Y Dược TPHCM có tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc ngành sức khỏe như Hộ sinh, Vật lý trị liệu hay Dược…Thí sinh theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học tập và đào tạo trong một môi trường bài bản, chuyên nghiệp nhất theo mô hình chuẩn Bệnh viện – Trường học giúp thí sinh ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề làm việc, sẵn sàng đáp ứng được những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh hệ Liên thông thì nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh hệ chính quy bậc đào tạo Cao đẳng như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đã có bằng tốt nghiệp hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (sử dụng đối với những bạn thí sinh vừa hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2108). 

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy?

Đào tạo hệ Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được rút ngắn hơn thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy là bởi những môn kiến thức chung cơ bản mà các bạn thí sinh đã được học từ hệ Trung cấp. Khi Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần chú tâm vào những kiến thức chuyên môn, do vậy có thể tích kiệm thời gian đào tạo.

Hơn nữa, Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia học tập, nhà trường liên tục mở các lớp liên thông vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể đảm bảo được công việc của mình vừa có thể nâng cao trình độ cho bản thân. Sau khi hoàn thành xong thời gian học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị, cơ sở y tế, bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng với trình độ tương đương hoặc tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ các giấy tờ của bộ hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy nhanh chóng gửi về cho nhà trường để không bỏ lở cơ hội học tập của bản thân.