Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

466

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh đã và đang đi làm có thể theo học tại trường, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đáng tin cậy

Hiện nay, ngành Xét nghiệm đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người chính vì điều này mà những ai có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần phải chú trọng trong việc tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo được chất lượng cũng như uy tín.

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Y dược, nhưng trong số đó có rất ít trường đào tạo sinh viên chất lượng. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Y dược hàng đầu tại TPHCM được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra cũng như hỗ trợ công việc làm cho sinh viên ra trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Khung chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mà không bị vướng bận bởi vấn đề thời gian, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo mở các lớp Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông ngoài giờ hành chính với 2 khung thời gian học cụ thể như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

  • Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, trong năm 2018 Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo các ngành hệ chính quy với hình thức xét tuyển miễn thi như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bạn cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Xét nghiệm là ngành nghề có tính ứng dụng cao

Xét nghiệm là ngành nghề có tính ứng dụng cao

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp trong thời gian gấn nhất không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.