Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn trường nào tại TPHCM?

3078

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là cơ hội các bạn trẻ có thể thử sức mình trong lĩnh vực Y Dược, với những thử thách cùng với cơ hội phát triển đang chờ đón các bạn ở phía trước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Chất lượng cuộc sống người dân ngày càng được nâng cao chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng, tuy nhiên hiện nay số lượng lớn nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt không đủ để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nắm được những yếu tố đó mà đã có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội về việc làm cũng như tìm cho bản thân một tương lai phát triển mới.

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ , Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề thuộc trong hệ thống đào tạo Giáo dục Việt Nam. Đối với những thí sinh có nhu cầu mở rộng kiến thức lĩnh thức bản thân về lĩnh vực Điều dưỡng và muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đào tạo uy tín để bạn có thể yên tâm theo học.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã không ngừng đầu tư chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị, phòng thực hành hiện đại nhất dành cho sinh viên. Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đào tạo giúp dìu dắt truyền ngọn lửa nhiệt huyết ngành nghề cho sinh viên. Trải qua gần 10 năm trong linh vực đào tạo, thương hiệu Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong hệ thống đào tạo các trường Cao đẳng, được bộ Y tế công nhận.

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Công việc của một Điều dưỡng viên sau khi ra trường là gì?

Tất cả các học viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ lượng kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể đảm nhận rất nhiều các công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ như:

  • Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, tại các phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp của Nhà nước và tư nhân.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên có thể nắm giữ vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu

Ngành điều dưỡng còn được công nhận là 1 trong 8 lĩnh vực ngành nghề được tự do di chuyển và làm việc trong các nước trong khối ASEAN, đây là cơ hội tốt mở ra dành cho các điều dưỡng viên có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 sẽ phải trải qua thời gian đào tạo ứng với từng đối tượng cụ thể như sau: Thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng (áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thuộc một những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc sẽ là 20 tháng (đối với những học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ học vào các buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tổ chức đào tạo thêm các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại: