Thời gian đăng ký và thủ tục nhập học Cao đẳng Dược.

467

Thời gian và thủ tục nhập học Cao đẳng Dược là câu hỏi được nhiều thí sinh hỏi nhất trong mùa tuyển sinh năm 2018.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập đông đảo của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy năm 2018. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018. Thời gian nhập học chia ra 2 đợt cụ thể như sau:

Đợt một: nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 05/ 2018 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018.

Đợt hai: Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018. Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp kỳ thi THPT 2018. Ngoài ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh, nhà trường tổ chức bổ sung các đợt tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Học phí Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018.

Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ đứng đầu về giảng dạy ngành Y dược TPHCM. Hiện tại học phí Các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 940.000đ/tháng, mức học phí này tương đối thấp với các trường Cao đẳng cùng ngành khác. Cùng với thu tiền học phí nhà trường có nhiều chính sách học bổng, đặc biệt là giảm 100% học phí trong năm 2018 cho các bạn thí trong ba năm lớp 10, 11, 12 các môn học Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B) đạt 8,0 và có hạnh kiểm khá trở lên.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến và phương pháp dạy học 30% lý thuyết 70% thực hành, cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề đảm bảo truyền tải đầy đủ kiến thức chuyên ngành, giúp các bạn sinh viên có môi trường học tập tốt nhất có thể.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau: 

  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường Xét tuyển nhiều đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp THPT có đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về nhà trường, từ thứ 2 đến chủ nhật.