Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

828

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán nhưng có nguyện vọng theo chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, vậy với điều kiện của em có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Để giúp bạn Thu An cũng như các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể hiểu rõ về điều kiện đầu vào của, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin trả lời cụ thể như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Theo tin tức tuyển sinh Y Dược, hiện nay, lĩnh vực Điều dưỡng đang là lĩnh vực có vai trò hết sức to lớn đóng góp vào công tác chăm lo sức khỏe và bảo vệ cho người dân khỏi bệnh tật. Trong khi nhu cầu đối với ngành Điều dưỡng ngày càng tăng thì nguồn nhân lực lại chưa đáp ứng được đầy đủ. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm hệ Văn bằng 2 theo hình thức xét tuyển không cần thi với tất cả các thí sinh trên khắp cả nước. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động thương binh và xã hội nên quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 sẽ dựa trên những điều kiện mà bộ đã đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có một bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là 3 điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và kể cả với Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược trong năm 2019. Những điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh chung của các Trường Cao đẳng trên cả nước nói chung.

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Như vậy, với điều kiện của bạn Thu An hoàn toàn có thể đáp ứng được điều kiện trên thì đã trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đối với thí sinh sau khi đảm bảo điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 thì thời gian đào tạo là 18 đến 20 tháng. Đây là thời gian hợp lý, phù hợp để cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm một cách đầy đủ, tiết kiệm tối đa thời gian học tập.

Khi ngồi trên ghế Nhà trường, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về ngành nghề mình đã chọn.

Đồng thời, khi học tập Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 tại trường sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại bệnh viện riêng trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Hộ sinh chính quy…

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trên khắp cả nước, thí sinh hãy lựa chọn địa điểm học các chuyên ngành Y dược sao cho phù hợp với hoàn cảnh của mình như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đà Nẵng, TP.HCM hay Cần Thơ…

Những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ của Nhà trường. Đối với các thí sinh ở xa, không thể đến nộp hồ sơ trực tiếp thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.