Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

450

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được đông đảo các bạn thí sinh Trung cấp Y học lựa chọn, bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đảm bảo chất lượng

Trước sức hút ngành Y học trong thời điểm hiện nay, có khá nhiều trường đào tạo ngành Y học “mọc” lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng đào tạo chuyên ngành lẫn độ tin cậy thì không phải trường nào cũng đáp ứng được cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “ Sâu Y lý – Giỏi Y đức – Giàu Y thuật”  Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với các ngành đào tạo mũi nhọn như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…phong phú các hệ đào tạo như Chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 hay hệ liên thông.

Sinh viên đăng ký học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn xuất sân từ những trường Y dược hay bệnh viện danh tiến trên khắp cả nước. Bên cạnh đó sinh viên học tập tại trường sẽ được tiếp xúc với những trang thiết bị máy học Y học tân tiến và hiện đại nhất giúp học viên vừa làm quen được những tiến bộ của Y học ngay trên ghế nhà trường cũng như nắm vững được tay nghề và có thể đi làm ngay sau khi ra trường. Cao đẳng Y dược TPHCM là một số ít những trường đào tạo Y dược sở hữu bệnh viện riêng cùng với mô hình đào tạo theo chuẩn Bệnh viện – Trường học, không gì tuyệt vời hơn khi sinh viên học tập tại trường sẽ được thực tập tại bệnh viện góp phần bổ sung những kinh nghiệm thiết thực nhất. Như vậy đối với những sinh viên có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và các ngành Y học nói chung lựa chọn Cao đẳng Y dược TPHCM là nơi trao gửi những đam mê của bản thân vừa là cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp vừa là nơi học tập đáng tin cậy.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Y học đáng tin cậy

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Y học đáng tin cậy

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được cấp bằng gì?

Thời gian đào tạo là một trong những yếu tố then chốt để thí sinh đưa ra quyết định có nên theo học hay không. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa ra thời gian đào tạo hợp lý chỉ với 15 tháng đến 18 tháng áp dụng với các đối tượng khác nhau. Theo đó thời gian đào tạo 15 tháng áp dụng với nhóm đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đúng chuyên ngành dự tuyển Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và 18 tháng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe(ngành Liên quan tới Y Dược).

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Sau đó, học viên có thể tự tin xin việc ở hầu hết các cơ sở Y tế, các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực liên quan tới ngành Điều dưỡng bằng những kiến thức chuyên môn đã được học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị một bộ Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu quy định của nhà trường năm 2018.
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng.
  • 01 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin cá nhân gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giầy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Hồ sơ hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường hay gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.