Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

546

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh có nguyện học tại trường, Cao đẳng Y dược TPHCM thông tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Về đào tạo khối ngành y dược có vô vàn các trường tuyển sinh đào tạo, nhất là tại TPHCM phồn thịnh và phát triển này. Thế nhưng, để tìm cho mình một địa chỉ chất lượng, đáng uy tín để tin tưởng học tập không phải là điều dễ dàng, bởi không phải trường nào cũng đạt chất lượng đào tạo. Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo các ngành Y học với thâm niên gần 10 năm kinh nghiệm, là điểm đến lý tưởng của các bạn thí sinh với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích đối với ngành y dược. Nhà Trường đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học hơn nữa. Cơ sở vật chất, kỹ thuật dụng cụ dùng trong thực hành được trang bị đầy đủ cho sinh viên được rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình. Nhằm mục đích đào tạo đội ngũ các bạn sinh viên sau khi ra trường nhanh chóng kiếm được công việc và làm được việc hiệu quả. Ngoài ra, sinh viên còn được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, với công việc và mức lương ổn định.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018 mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với thời gian học tập ngoài giờ hành chính với các ngày thứ 7 – chủ nhật hay buổi tối các ngày trong tuần thứ 2 đến thứ 6, tạo thuận lợi cho các thí sinh được học tập tốt và đầy đủ hơn. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu bạn có nguyện vọng học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Xét nghiệm viên chất lượng hàng đầu

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 phụ thuộc vào từng đối tượng. Trong khoảng thời gian đào tạo này, người học sẽ được đào tạo tập trung vào những kiến thức chuyên môn ngành, được rèn luyện và củng cố kỹ năng cụ thể như sau:

  • Đào tạo trong 18 tháng: Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Đào tạo trong 20 tháng:  Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Du lịch, Công nghệ thông tin, Xây dựng…

Sinh viên học tập tại trường sau khi hoàn thành thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm bậc hệ chính quy và hoàn toàn có thể đủ điều kiện để liên thông lên bậc Đại học nếu thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với mong muốn tìm cho mình công việc ổn định, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ do nhà trường bắt buộc cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao đã công chứng Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên;
  • 03 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp gần nhất);
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương);
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.