Cơ hội phát triển khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

801

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng đã khiến ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Ngành Dược ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cơ hội phát triển khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó chủ yếu là bộ môn hóa học và sinh học – hai ngành Dược xem là trọng yếu trong quá trình bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người dân, đảm bảo nguồn nhân lực trẻ trong tương lai. Rất nhiều quan niệm, cũng như ý kiến trái chiều khác nhau cho rằng, tốt nghiệp Cao đẳng dược ra chỉ có thể mở quầy thuốc tại nhà hoặc bán thuốc. Tuy nhiên quan niệm này vô cùng sai lầm, khi bạn ra trường bạn có thể tự tin làm việc trong những công ty sản xuất chuyên sản xuất dược phẩm, kiểm tra chất lượng thuốc, kinh doanh thuốc… Mặt khác làm việc trong môi trường ngành Dược đồng nghĩa bạn có thể học hỏi thêm nhiều cơ hội khẳng định bản thân hơn, phát triển kĩ năng tư duy. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng dược tùy vào năng lực cũng như những kiến thức thực tế của bạn, có thể đảm nhận một số vị trí khác nhau như làm việc tại các Bệnh viện, các cơ sản xuất hay bào chế thuốc hay cũng có thể trở thành những giảng viên ngành Dược ở các trường Đại Học, Cao đẳng…Chính vì vậy thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Dược TPHCM sau khi ra trường sẽ mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt, phù hợp với bản thân với mức thu nhập hậu hĩnh.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược đảm bảo chất lượng và uy tín

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Dược là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng đối với những thí sinh

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Trong năm 2018 Nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cho những thí sinh đã có văn bằng 1 hệ Cao đẳng trở lên và đặc biệt hơn thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân một khung thời gian học phù hợp như buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay học 2 ngày cuối tuần thứ 7&CN. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương;
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại);
  • Bản photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.