Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

797

Em có vừa mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm, nhưng không biết điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Câu hỏi trên cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng tại trường, để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ hơn về công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2018 sau đây ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp ba.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh ngành Xét bậc Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo 2 ngành khác thu hút đông đảo thí sinh cả nước theo học là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Rất nhiều lựa chọn tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh học ngành kỹ thuật Xét nghiệm bậc Cao đẳng tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Với thời gian học tập tại Trường, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm chắc kiến thức chuyên ngành lẫn có kỹ năng tay nghề cao, dễ dàng tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Cao đẳng Y Dược mới có.

Hoàn thành thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy có thể liên thông lên những bậc cao hơn như Đại Học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM.