Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

115
5 (100%) 1 vote

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn thí sinh bị vướng bận bởi vấn đề thời gian học và làm, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn đóng một vai trò không thể thiếu tại các cơ sở Y tế, đặc biệt nước ta nằm trong vùng có khí hậu bất ổn thường gây ra nhiều bệnh điều này khiến nhu cầu sử dụng Dược phẩm để điều trị bệnh ở cộng đồng nước ta luôn ở ngưỡng tăng cao. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay ở nước ta là nhiều bệnh viện, cơ sở Y tế rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực Dược sĩ, chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nắm bắt được điều này, hiện nay nhiều bạn trẻ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay là trường danh tiếng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược.  Để đăng ký học thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược TPHCM.

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Trong năm 2018, nhà trường có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 18 – 20 tháng.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Quản trị kinh doanh hay Đại học Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Thí sinh theo đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lý lịch.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM.