Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

769
3.5 (70%) 12 votes

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo vừa đảm bảo độ uy tín cũng như chất lượng kiến thức lẫn kỹ năng tay nghề là điều mà nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 quan tâm.

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo uy tín và chất lượng năm 2018

Trước độ “hot” của ngành Dược, hiện nay nhiều thí sinh đang đổ xô theo học ngành Dược bậc Cao đẳng với mong muốn phát triển trong tương lai và đây cũng chính là lý do mà hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Y dược nói nói chung và ngành Dược nói riêng ồ ạt mọc lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh. Tuy nhiên, về phần uy tín và đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên sau khi ra trường là điều mà không phải trường nào cũng làm được điều này.

Cao đẳng Y dược TPHCM tự hào là ngôi trường có thương hiệu và uy tín lâu năm trong công tác đào tạo các ngành nghề Y học như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên môn nghề nghiệp cho sinh viên lẫn công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Cao đẳng Y dược TPHCM là ngôi trường luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên của nhà trường sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm xuất thân từ những ngôi trường Y học danh giá trong và ngoài nước. Chưa dừng lại ở đó, sinh viên học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được học tập và thực hành với các trang thiết bị, máy móc y học hiện đại nhất đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường vừa nắm vững được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay mà không cần mất thời gian để đào tạo lại.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ hàng đầu

Như vậy, với những thông tin cụ thể đã nêu trên, chắc chắn Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ là lựa chọn thông minh và chính xác nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược ngày càng cao của đông đảo thí sinh, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ áp dụng phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa trên quy định của Bộ LĐ – TB & XH với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi cử cho các thí sinh chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và điều kiện này cũng tương tự với xét tuyển 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của nhà trường. Với điều kiện tuyển sinh khá thuận lợi thí sinh hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM của trường nếu đã tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh còn phải đảm bảo yếu tố phụ của nhà trường đưa ra đó là đảm bảo được sức khỏe tốt để học tập và là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT – BTVH ( đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT cấp 3;
  •  02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh gửi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.