Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2020

569

Sau khi lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm, việc học gì và làm gì là vấn đề quan tâm của người học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm liên thông và Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y dược tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đạt chuẩn bộ Y tế, đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với những kiến thức chuyên môn, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo và luôn nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp với trình độ chuyên môn của mình.

Theo đó, khi đã đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm và được trang bị những kiến thức chuyên môn sau:

 • Kiến thức Y học cơ bản và kiến thức chuyên môn ngành Xét nghiệm Y học.
 • Cách sử dụng, vận hành và bảo quản trang thiết bị, máy móc labo.
 • Tham gia tổ chức quản lý, bố trí cách sắp xếp một phòng Xét nghiệm cơ bản, đạt tiêu chuẩn.
 • Hiểu biết về luật pháp cũng như các chính sách chăm sóc sức khỏe và bảo vệ người dân
 • Tham gia các công tác kiểm tra, đảm bảo chất lượng labo xét nghiệm.
 • Thực hiện, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất, sinh phẩm phòng xét nghiệm.
 • Trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, cá nhân hay một tập thể.

Chương trình học này được đánh giá là vừa sức, giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm có thể đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về trình độ tay nghề của một người kỹ thuật viên.

Học cao đẳng Xét nghiệm miễn 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Học Cao đẳng Xét nghiệm giúp có tương lai và cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì thế, các cơ sở Y tế tư nhân như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, phòng Xét nghiệm tư,… ngày một nở rộ, tạo ra vô vàn cơ hội cho những bạn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Chính thực tế này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương khởi điểm vô cùng hấp dẫn, cùng chế độ ưu đãi tốt cho các bạn theo học ngành Xét nghiệm Y học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp, có thể làm tại các cơ sở khám, chữa bệnh như bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế Dự phòng,… Ngoài ra, các bạn tốt nghiệp ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan hoặc tổ chức có hoạt động Xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay. Vậy thủ tục hồ sơ cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020:

Thủ tục bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Website: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:
 1. Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 2. Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 3. Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296