Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 bao lâu?

446

Bạn đang quan tâm và muốn biết thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược bao lâu?

Thực trạng sinh viên ra trường không tìm được việc làm ổn định khiến nhiều bạn trẻ tìm một hướng đi khác, một cơ hội mới cho tương lai. Trong khi đó nhân lực dược sĩ luôn trong tình trạng thiếu hụt và nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Chính vì vậy xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng gia tăng.

Hướng đi này là quyết định sáng suốt khi ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Với vị thế là ngành không thể thiếu trong xã hội, sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể tìm được việc làm ngay lập tức sau khi ra trường, nếu không muốn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trải qua nhiều năm phát triển không ngừng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước mở rộng quy mô khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên bản lĩnh hơn khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Để nhập học thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường và chuẩn bị hồ sơ theo quy định để được nhập học. sinh viên văn bằng 2 cao đẳng dược sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần. So với hệ chính quy thì đây là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn bởi sinh viên được miễn các môn học đã học ở văn bằng trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng dược TPHCM.

Các loại giấy tờ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược

Với môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho sinh viên khởi đầu tốt nhất trong cuộc hành trình trở thành dược sĩ giỏi trong tương lai. Hãy chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký theo học Văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần.