Đối tượng nào được đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

31

Để giúp thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường thông tin đối tượng nào được đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM qua nội dung sau.

Tìm hiểu đối tượng học VB2 cao đẳng Dược

Đối tượng nào có thể học VB2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thời tiết thay đổi, môi trường ô nhiễm,….khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao cùng với đó là vai trò của dược sĩ cao đẳng trở thành bộ phận nòng cốt của hệ thống Y tế.

Ngoài  xu hướng tất yếu khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một lớn, các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm,… ngày càng mở rộng về quy mô; hệ thống phân phối ngành Dược đa dạng hóa, các nhà thuốc, quầy thuốc được đầu tư hơn về mặt chuyên môn, nguồn nhân lực chất lượng. Chính vì vậy không ít thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm mới dành cho mình.

Dựa trên quy định của Bộ, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện, đối tượng thí sinh được tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 như sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định.

Nếu như trước đây từng đối tượng thí sinh thuốc hay không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo khác nhau thì hiện nay thời gian đào tạo chung cho các đối tượng là 20 tháng

Thí sinh đáp ứng các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo ngành Y Dược gắn liền với thực hành

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng dược TPHCM năm 2021

Nhằm giúp thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nắm vững thông tin tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp các nội dung hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị hồ sơ hãy nộp về trường theo thông tin sau:

✅ VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0899.913.913