Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

100

Vấn đề sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Câu trả lời được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giải thích trong bài viết sau đây.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2021

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Xã hội ngày càng hội nhập và phát triển giúp con người ngày càng mở rộng cơ hội việc làm của mình. Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường ngắn nhất giúp các bạn trẻ đã có một văn bằng có thể bắt đầu với ngành Dược trong thời gian 20 tháng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM được quy định như sau: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân; Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Cũng giống như hệ Liên thông Cao đẳng Dược thì hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo được đánh giá cao tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, hiện đang thu hút đông đảo thí sinh lựa chọn giúp mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nghiệp cấp bằng gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Tp.HCM với thời gian đào tạo là 20 tháng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy.

Bên cạnh tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức cần thiết để xứng đáng với vai trò của người Dược sĩ. Có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp dành cho bạn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như: Dược sĩ nhà thuốc, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc hoặc tự mở Quầy thuốc kinh doanh sau khi có Giấy phép hành nghề Dược theo quy định.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì  thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông) – Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vòng xoay An Lạc, bến xe miền tây) – Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Tp.HCM