Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi hay không?

612

Em có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2018, nhưng thắc mắc không biết để xét tuyển vào trường có cần phải thi hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi hay không?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tin cậy và chất lượng

Để trở thành một Dược sĩ có kiến thức vững vàng cùng và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, đảm bảo làm được việc. Điều đầu tiên khi thí sinh bẳt đầu theo học ngành này là nên chọn học tại những trường Cao đẳng Y Dược uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược.

Với mong muốn mang đến cho người học một môi trường đào tạo chất lượng nhất, ngay từ khi thành lập, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đặt chất lượng đào tạo của người học lên hàng đầu, với thâm niên đào tạo ngành Y dược gần 10 năm và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu cho sinh viên. Đây cũng là lý do chính, mà đông đảo sinh viên cũng như bậc phụ huynh tin tưởng theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng…tại đây. Sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo trong môi trường có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu, thực hành mà còn có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường. Điều này giúp thí sinh vừa có được kiến thức chuyên ngành tốt vừa đảm bảo tay nghề sau khi ra trường có thể áp dụng vào công việc được ngay.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tin cậy và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tin cậy và chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cần thi hay không?

Trong năm 2018, hiểu được nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng thí sinh đã có một văn bằng và mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 theo hình thức xét mà không cần trải qua bất cứ cuộc thi cử nào. Tuy nhiên, với điều kiện tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo Việt Nam như Công nghệ thông tin,Xây dựng, Du lịch…và đặc biết thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt và đạo đức, hạnh kiểm khá trở lên.

Như vậy, căn cứ theo điều kiện tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM do ban tuyển sinh nhà trường đã đưa ra như trên, thì những bạn thí sinh tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ hoàn toàn an tâm đăng ký xét tuyển mà không còn phải lo lắng về những kỳ thi đầy căng thẳng nữa.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện xét tuyển do nhà trường, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp bậc Cao đẳng

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp bậc Cao đẳng

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường quy định.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học kèm bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin chi tiết về ngành học thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Nhà trường làm việc bất kể các ngày trong tuần từ 2 đến chủ nhật thuộc giờ làm việc hành chính.