Tương lai rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

135

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con của con người ngày càng cao khiến vai trò của người Dược sĩ quan trọng hơn bao giờ hết. Điều đó cho thấy “tương lai rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM”.

Tương lai rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược luôn có sức hấp dẫn với thí sinh

Với xu hướng chăm sóc sức khỏe và bảo vệ mạng sống ngày càng cần thiết thì Ngành Dược đang trở thành nghề nghiệp thu hút được sự chú ý của xã hội.  Dược sĩ chính là người đưa thuốc đến gần hơn với người bệnh và cũng sẽ là người đồng hành cùng bệnh nhân giúp người bệnh vượt qua những biến cố về sức khỏe.

Khi mà dân số tăng nhanh thì điều đó càng cho thấy tình trạng thiếu hụt dược sĩ nghiêm trọng thời điểm này. Các giảng viên Cao đẳng Dược Tp.HCM cho nhận định đây là cơ hội phát triển không thể tốt hơn cho các bạn yêu thích ngành Dược có mong muốn theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM tin cậy

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Tp.HCM tự hào không chỉ là cơ sở đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Dược tại trường sẽ được tiếp xúc với các trang thiết bị máy móc hiện đại theo chuẩn mô hình Trường học – Bệnh viện, không những thế sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo truyền Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế.

 Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng hàng đầu

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Dược Cao đẳng hệ chính quy dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông. Vậy thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Tp.HCM năm 2020

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ các bạn thí sinh có thể mang đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường hay nộp qua đường bưu điện về cho nhà trường theo địa chỉ: 

 • Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần bến xe Miền Đông)
  Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây)
  Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net.vn