Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021 có cao không?

312

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2021 như thế nào, có cao hay không?

Tìm hiểu điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh

Những năm vừa qua chất lượng sống của người dân ngày càng được cải thiện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh cũng vì thế mà đỏi hỏi nhiều hơn về chất lượng cũng như năng lực của người nữ hộ sinh. Ngoài ra Bộ Y tế nước ta cũng đã có chủ trương về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng. Do đó, việc học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là rất cần thiết đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh.

Mức điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 ra sao?

Đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa năng lực chuyên môn của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính. Về thời gian học cụ thể là được bố trí vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để phù hợp với nhiều người đã đi làm, không có điều kiện học trong giờ hành chính.

Như các bạn đã biết về quy định liên thông đa số các ngành điều phải thi tuyển, do đó sẽ có mức điểm chuẩn đầu vào. Điều này gây nên áp lực khá lớn đối với hầu hết thí sinh vì đã phần nào mai một kiến thức. Nhận thấy được băn khoăn của thí sinh và tạo điều kiện hết sức để thí sinh có thể nâng cao trình độ chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng chính sách xét tuyển thẳng và miễn thi đầu vào trong năm 2021.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và tốt nghiệp THPT hoặc tương đương là có thể theo học tại Trường.

Khi học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ liên thông năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo chuyên sâu hơn về chuyên ngành của mình, nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của công việc trong thời đại mới.

Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép thi tuyển viên chức, công chức hoặc liên thông lên bậc đại học theo quy định

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông năm 2021

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành liên thông
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường theo các cách:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Trường.
Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển thông qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.