Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

729

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm như hiện nay, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM được xem là thông minh đối với những thí sinh có mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố TPHCM hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ở từng cơ sở là khác nhau. Để có chất lượng học tập tốt các bạn thí sinh nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có cơ sở và chất lượng đào tạo uy tín.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ được rất nhiều thí sinh trên khắp cả nước lựa chọn theo học học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y dược nói hệ chính quy nói chung như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Nhà trường với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Giảng viên làm việc tại trường là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Y dược chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Y dược chất lượng hàng đầu

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc không phân biệt giới tính, tôn giáo, dân tộc, vùng miền…, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các mốc thời gian theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian học trong 18 tháng: Dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian học trong 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Kế toán, kinh tế…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngoài việc có thể lựa chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong khung giờ chính khóa thì thí sinh còn có thể lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Kết thúc thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được Nhà Trường cấp bằng đào tạo Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018;
  • 02 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên;
  • Giấy khai sinh (02 bản photo có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (thí sinh lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường: Cao đẳng Y dược TPHCM.