Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những giấy tờ gì?

363

Để tham gia khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, các thí sinh cần nộp hồ sơ với các giấy tờ cần thiết để Nhà trường thực hiện xét tuyển.

Tìm hiểu hồ sơ đăng ký học chuyển đổi ngành Điều dưỡng

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu thực hiện tuyển sinh và đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng cùng các ngành học khác như là Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Và để tham gia khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để tiến hành đăng ký và gửi về Trường sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022

Nhằm mục đích giúp thí sinh nhanh chóng trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký tham gia khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các giấy tờ đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đáp ứng yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp THPT/BTVH, tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học, đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe để có thể tiến hành học tập cũng như không đang trong thời gian giải quyết các tranh chấp, vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự như sau:

  • 02 bản sao y chứng thực các giấy tờ : Bằng TN THPT, Đại học – Cao đẳng, Bảng điểm Đại học – Cao đẳng, Chứng minh thư/ Căn cước, Hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy tờ: Giấy khám sức khỏe, Giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

Như vậy, Nhà trường chỉ nhận bản sao do đó thí sinh không cần phải nộp bản gốc. Điều này giúp thí sinh trong việc chủ động sử dụng bằng gốc trong thời gian học tập tại Trường cũng như tránh mất, thất lạc, làm hư,…. Đồng thời trong năm 2022, thí sinh tham gia cũng không phải thi cử, thay vào đó, Nhà trường sẽ thực hiện tuyển sinh hình thức xét tuyển thẳng, điều này giúp các em giảm tải áp lực thi cử cũng như tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.

Lưu ý, các giấy tờ trong bộ hồ sơ đều cần thiết nhất là bằng cấp và giấy tờ các nhân bởi Nhà trường sẽ dựa vào đó để biết bạn đủ điều kiện để học hệ đào tạo nào của Trường cũng như bạn đang thiếu sót gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Đồng thời hồ sơ này cũng sẽ được áp dụng đối với các ngành thuộc hệ chính quy khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Như vậy nếu bạn đang mong muốn học tập những ngành học này thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký và chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn trên.

Đào tạo Điều dưỡng bậc Cao đẳng tại TPHCM năm 2022

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trước khi chuẩn bị hồ sơ, thí sinh cần đăng ký trực tuyến trước để khi có lớp Nhà trường sẽ liên hệ và thông báo thí sinh về thời gian khai giảng đồng thời hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết

Cách 1: Bằng cách truy cập vào hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : https://caodangyduoctphcm.com.vn/dang-ky-truc-tuyen , sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Nhà trường.

Cách 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh còn những thắc mắc và cần giải đáp thì có thể liên hệ ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM trong giờ hành chính.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường