Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1399

Hiện nay ngành Xét nghiệm đang thu hút được đông đảo thí sinh theo học, nhiều thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhưng lại lo lắng khoản học phí của trường liệu có quá cao?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Để giúp các thí sinh có thể rõ hơn về khoản học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giải đáp những thắc mắc này để thí sinh yên tâm hơn trong quá trình theo đuổi đam mê của bản thân.

Địa chỉ nào đào tạo kỹ thuật Xét nghiệm viên đảm bảo chất lượng?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo các ngành Y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng được đông đảo thí sinh và bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn, giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm…

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

Ngoài hệ đào tạo chính quy ra, trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng giúp những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhằm tạo cơ hội cho tốt nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có thể theo đuổi đam mê của bản thân mà không bị áp lực về vấn đề kinh tế, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000đ/tháng được xem là hợp lý và thấp hơn một số trường khác. Bên cạnh mức học phí hợp lý, nhà trường cũng dành cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập những học bổng hỗ trợ học phí. Điều này giúp cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Sau khi đã nắm rõ được mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 của nhà trường các thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng).
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho nhà trường hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại: Cao đẳng Y dược TPHCM