Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những điều kiện gì?

744

Những thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần lưu ý những điều kiện tuyển sinh do nhà trường quy định trong năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược từ xưa đến nay đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung với công việc làm vô cùng đa dạng. Không chỉ vậy, đây là ngành nghề mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn khi tình hình thất nghiệp của các ngành khác đang đứng đầu danh sách, trong khi nguồn nhân lực Dược sĩ luôn ở mức báo động. Chính điều này là cơ hội cho đông đảo thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược.

Với những điều kiện thuận lợi đó, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá là chương trình học phù hợp cũng như khoa học nhất đối với những thí sinh đã có riêng cho mình tấm bằng Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác nhưng có mong muốn theo học thêm ngành Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân. Để đạt được mong muốn này, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển sau:

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những điều kiện gì?

Nếu bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018, thí sinh không thể bỏ qua những điều kiện tuyển sinh cũng như chương trình học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo đó thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nếu muốn theo học.

 • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên uy tín

Về khoảng thời gian học tập sẽ được nhà trường phân chia theo từng đối tượng theo quy của nhà trường cụ thể như sau:

 • Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có thời gian học là 18 tháng.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do nhà trường quy định trong năm 2018 mà còn phải hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với mẫu hồ sơ chuẩn như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • Bản photo có công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
 • Bản sao có công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
 • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 (chụp trong thời gian gần nhất,không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
 • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Trên đây là những giấy tờ quan trọng cần đáp ứng theo quy định giúp thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược TPHCM. Khi đã được thông qua, thí sinh sẽ trải qua thời gian học tập tại đây dưới dự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại.

Sau khi kết thúc chương trình học tập và đáp ứng được những tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hay cũng có thể liên thông lên bậc Đại Học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn bằng cấp.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Cao đẳng Y Dược TPHCM.