Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

420

Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản, tạo điều kiện học tập cho đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đối tượng đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, trường hợp thí sinh là người thuộc đối tượng liên thông chéo ngành (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược…) muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì phải đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Ngoài điều kiện bên trên thí sinh còn đảm bảo được những tiêu chí phụ do nhà trường quy định như:

  • Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường.
  • Thí sinh là công dân tốt, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đúng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và được Liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu thí sinh có nguyện vọng.

Với mong muốn giúp người học vừa có thể đi học, vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM có mở các lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính vào các lớp cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với mọi đối tượng người học.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần thiết phải quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu. Các giấy tờ gồm có:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 dành cho đối tượng nào?

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Những giấy tờ trên cũng áp dụng khi làm hồ sơ các ngành: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Thí sinh hoàn thiện sớm sẽ được nhà trường liên hệ sớm và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sau khi đã chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.