Năm 2021 bằng Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm bao lâu?

495

Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 có được hay không và mất bao lâu để hoàn tất khóa học này?

Học thêm bằng Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp Nha khoa được không?

Ngành Xét nghiệm những năm qua luôn được các chuyên gia nhận định là ngành học có tính ứng dụng cao, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho các thí sinh theo đuổi ngành học này. Nắm bắt được điều này, nhiều người đã lựa chọn học thêm một văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm, trong số đó có những thí sinh có bằng Trung cấp Nha khoa. Vậy có được học từ Trung cấp Nha khoa lên Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021 không?

Học lên Cao đẳng Xét nghiệm từ bằng Trung cấp Nha khoa bao lâu?

Theo quy định năm 2021 các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Nha khoa có nguyện vọng muốn theo học lên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn toàn có thể được với hệ đào tạo chính quy 2 năm.

Chương trình tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm tại Trường áp dụng phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào với thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Y Dược (khác ngành xét nghiệm) đồng thời có bằng Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Theo quy định, thời gian đào tạo từ Trung cấp chuyên Nha khoa học lên Cao đẳng Xét nghiệm thời gian đào tạo 24 tháng. Bên cạnh điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học cũng được được sắp xếp linh hoạt ngoài giờ hành chính phù hợp với đối tượng vừa học, vừa làm có nguyện vọng tham gia học tại Trường và đặc biệt là mức học phí quy định phù hợp với tất cả các đối tượng học viên.

Trải qua quá trình đào tạo và được cấp bằng thì với bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo tiêu chuẩn của Bộ và kỹ năng của bản thân, các sinh viên hoàn toàn có thể làm việc ngay tại các bệnh viện, trung tâm y tế, được xin cấp chứng chỉ hành nghề, học lên trình độ đại học ở bất cứ trường đại học nào có tuyển sinh trên cả nước.

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM
Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm từ trung cấp Nha khoa

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2 năm

Để tham gia khóa học này các thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh đầu vào, nếu đáp ứng thsi sinh có thể thực hiện các thủ tục theo quy định bên dưới:

Cách thứ 1: Các thí sinh đăng ký xét tuyển hình thức online trước tại đường dẫn sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi đăng ký ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Cách thứ 2: Các thí sinh đăng ký xét tuyển hình thức nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 2 năm về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP Hồ Chí Minh theo thời gian quy định.

Thông tin hồ sơ cần chuẩn bị: Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược, Bảng điểm trung cấp hoặc Sổ học tập tương ứng với bằng; Giấy tờ khai sinh; Sổ hộ khẩu; CMND/ Thẻ Căn cước công dân;Giấy khám sức khỏe đi học – 01 bản chính

Các thí sinh lưu ý rằng: về hồ sơ nộp đăng ký xét tuyển về Nhà trường yêu cầu các giấy tờ phải là bản sao y và được công chứng tại bởi cơ quan có thẩm quyền. (Không nhận bản gốc)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TP Hồ Chí Minh đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký tất vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông tại Trường hãy nhanh tay đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển để được xếp lớp gần nhất.