Lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 có giới hạn độ tuổi không?

165

Trước cơ hội việc làm rộng mở nhiều thí sinh đã cân nhắc về việc chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021. Tuy nhiên không ít thí sinh vẫn còn băn khoăn không biết hệ học này có giới hạn độ tuổi hay không?

Người lớn tuổi có học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được không?

Năm 2021 khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có quy định về độ tuổi hay không?

Ngành Xét nghiệm trong những năm qua luôn năm vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế với nhiệm vụ mang lại các bằng chứng chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của người bệnh cho các bác sĩ dựa vào đó đưa ra hướng điều trị phù hợp hiệu quả nhất . Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường ô nhiễm, dịch bệnh gia tăng già hóa dân số,…khiến nhu cầu xét nghiệm phục vụ khám chữa bệnh tăng lên đột biến. Trong khi đó nhân lực của ngành Xét nghiệm trên thực tế hiện nay luôn trong tình trạng thiếu hụt do vậy chưa đáp ứng được nhu cầu dẫn đến việc liên tục tuyển dụng từ nhiều bệnh viện, trung tâm y tế,…

Nhận thấy cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm là rất lớn các thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau có xu hướng muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2021. Nhưng một vấn đề có nhiều thí sinh băn khoăn không rõ rằng thí sinh có quá độ tuổi để tham gia khóa học hay không. Để giúp thí sinh nắm bắt về quy định tuyển sinh của nhà trường Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đến các thí sinh qua thông tin sau đây:

Dựa trên những quy định về đầu vào của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất thì để tham gia khóa học các thí sinh phải đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống đào tạo quốc dân, đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt tham gia học tập. Như vậy quy định không đề cập về vấn đề độ tuổi do đó các thí sinh không phân biệt nam nữ, tôn giáo, không giới hạn độ tuổi, …đều có thể đăng ký khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021.

Dựa trên những lớp đào tạo trong nhiều năm qua, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm các khóa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có thí sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau có cả thí sinh trên 40 tuổi. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật. Đối với thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định là 20 tháng. Sinh viên vượt qua kỳ thi tốt nghiệp, đủ điều kiện các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể làm việc ở trung tâm y tế, bệnh viện, các công ty về môi trường,… ngay khi có tấm bằng trong tay.

Học VB2 Cao đẳng Xét nghiệm không quy định về độ tuổi

Tham gia khóa học Cao đẳng Xét nghiệm hệ VB2 như thế nào?

Các bạn thí sinh yêu thích và muốn chuyển ngành sang Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 vui lòng ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay thời gian này nếu có nguyện vọng. Sau khi đăng ksy thành công Phòng tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại và tư vấn các thủ tục tiếp theo để tham gia khóa học này. Ngoài ra ban tư vấn cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của sinh viên về hệ đào tạo này.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển và mở lớp tại 2 cơ sở ở Quận Bình Thạnh và Quận Bình Tân. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn một cơ sở đào tạo gần mình nhất để học cho đến khi tốt nghiệp ra trường.