Nỗi lo thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược TPHCM?

469

Với nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực nhân lực ngành Dược đã tạo cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở giúp cho các bạn thí sinh theo học Cao đẳng Dược TPHCM thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường.

Nỗi lo thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược TPHCM?
Nỗi lo thất nghiệp khi học Cao đẳng Dược TPHCM?

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM

Trong bối cảnh nhân lực các ngành kinh tế trở nên bão hòa, ngành Dược vẫn khẳng định được vị thế của mình trong việc đảm bảo được đầu ra chắc chắn cho sinh viên. Ngành Dược nắm giữ một vai trò quan trọng trong đời sống xã hội bởi bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người. Theo định hướng phát triển của ngành Dược nước ta hướng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, số lượng Dược phẩm cần đáp ứng được 80% tiêu thụ nội địa. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực Dược sĩ ở nước ta lại đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng không đủ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của cộng đồng như hiện nay. Hiểu rõ được vấn đề cấp bách này nên hiện nay Bộ Y tế nước ta cũng đang đẩy mạnh việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, nâng cao và thay đổi chế độ cho người làm công tác trong ngành để giúp người làm nghề hưởng chế độ ưu đãi tốt và phù hợp tạo điều kiện tốt nhất cho người Dược sĩ. Bên cạnh đó Bộ cũng đặt ra nhiều mục tiêu ngành Dược cần cung ứng kịp thời nguồn dược phẩm cho công tác phòng bệnh chữa bệnh cũng như tất cả các cơ sở kinh doanh thuốc thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt. Để làm được điều đó thì cần rất nhiều nhân lực cho ngành Dược và điều này chính là tiền đề không thể tốt hơn cho các bạn thí sinh theo học ngành Cao đẳng Dược TPHCM với cơ hội dễ dàng tìm được công việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đông đảo thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học tại trường, trong năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh điều kiện đăng ký xét tuyển thì thời gian học trong bao năm cũng là vấn đề mà ban tư vấn tuyển sinh nhà trường nhận được khá nhiều từ các bạn thí sinh. Để có được kiến thức tốt cũng như tay nghề vững vàng, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy trong 3 năm. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tại đây các thí sinh sẽ được học hỏi, đúc rút kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để các thí sinh có thể nâng cao khả năng tay nghề và muốn có được cơ hội này các thí sinh hãy đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi đam mê ngành Dược và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu mới của trường năm 2018.
  • 02 bản sao đã công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với những thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018);
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước);
  • 03 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 Bản sao đã công chứng hợp lệ giấy khai sinh;
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có

Hồ sơ xét tuyển sau khi hoàn thành thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay cũng có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM vào bất cứ các ngày trong tuần thuộc giờ hành chánh.