Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 ra sao?

326

Năm 2021 quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có gì thay đổi, những ai có thể tham gia khóa học này?

Tìm hiểu quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Tiềm năng của ngành Hộ sinh trong những năm tới

Ngành Hộ sinh được xem là một ngành quan trọng hàng đầu, là xương sống của ngành Y tế của bất cứ một quốc gia nào trên toàn thế giới. Những nữ hộ sinh luôn đồng hành cùng các bà mẹ mang thai từ những tháng đầu của thai kỳ cho đến khi vượt cạn thành công và chào đón em bé chào đời. Nữ hộ sinh luôn sẵn sàng cố gắng hết sức để tạo tiền đề tốt nhất để đứa trẻ phát triển toàn diện từ trong bụng mẹ và chào đời một cách thuận lợi, họ đã tạo nên niềm hạnh phúc của hàng triệu gia đình.

Với tỷ lệ sinh mạnh mẽ ở nước ta trong thời gian gần đây và khả năng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khiến nguồn nhân lực hộ sinh trở nên khan hiếm vầ số lượng nhân lực đào tạo hằng năm từ các trường vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Chính vì vậy theo đuổi ngành hộ sinh là hướng đi tốt mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau này.

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 có quá khó?

Khối ngành Y Dược luôn được xem là ngành học hấp dẫn được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi cơ hội việc làm lớn. Tuy nhiên nhiều thí sinh có nguyện vọng chuyển sang ngành hộ sinh vẫn còn băn khoăn về quy chế tuyển sinh đầu vào có khó hay không?

Giải đáp về vấn đề này Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin như sau:

Ngành Hộ sinh là một trong năm ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua. Hiện trường đào tạo các hệ gồm Cao đẳng Hộ sinh chính quy, hệ liên thông và văn bằng 2.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Về quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra đối với hệ văn bằng 2 dựa theo quy định của Bộ. Cụ thể tất cả thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện xét tuyển cơ bản gồm những điều sau sẽ hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường:

  • Các thí sinh cần phải tốt nghiệp bằng Cao đẳng trở lên không quy định thuộc hay ngoài nhóm ngành sức khỏe như Công nghệ thông tin, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay Cao đẳng Quản trị kinh doanh,…
  • Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 tại cơ sở TPHCM cần phải có lý lịch cá nhân tốt, không có lý lịch tiền án, tiền sự cùng với đó là phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học trong thời gian quy định tại trường.

Trên là những thông tin về quy chế tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký ngay bây giờ tại website, Fanpage chính thức của nhà trường hoặc gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM về các địa chỉ sau:

✅ Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT liên hệ: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
✅ Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). ĐT liên hệ: 0799.913.913 – 0788.913.913

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo