Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

2523

Điều dưỡng là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, chính vì lý do này nhiều thí sinh chuẩn bị học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM luôn thắc mắc về thời gian đào tạo bao lâu để đảm bảo chất lượng khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người  cũng ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc trình độ cũng như chất lượng chăm sóc tại các bệnh viện cũng cần phải được nâng cao. Từ xưa đến nay ngành Điều dưỡng đóng một vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế ở nước ta nói riêng và các nước trên thế giời nói chung. Hiện nay ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, chính vì vậy nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp xong một văn bằng vẫn lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mong muốn tăng thêm cơ hội việc làm, ổn định mức thu nhập cho bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng theo cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành nghề liên quan đến sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm
 • Thời gian 20 tháng: Đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên nhưng không thuộc về nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như Du lịch, Kế toán…

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Cao đẳng Y dược TPHCM đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng hàng đầu

Sau khi kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhà trường phân bố vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian để thuận lợi trong việc học tập.

 • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
 • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đắng Điều dưỡng TPHCM vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên nói riêng và các ngành Y khác nói chung như Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác giảng dạy và đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sau khi ra trường, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các đơn vị tuyển dụng.

Tại đây sinh viên cũng được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp thí sinh có cơ hội được củng cố kiến thức ngay trong quá trình học, giúp sinh viên sau khi ra trường sẽ có lượng kiến thức vững vàng để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Học viên có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 trong năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm những giấy tờ bắt buộc theo quy định cụ thể như sau:

Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Điều dưỡng ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

 • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về cho trường hoặc có thể tới nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để có thể nghe tư vấn rõ hơn về thông tin mà ngành nghề mà mình muốn học tại địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.