Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện thế nào?

265
2.7 (53.33%) 3 votes

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPCHM tại Cao đẳng Y dược TPHCM trong năm 2018, nhưng thắc mắc không biết cần điều kiện gì để đăng ký học tại trường?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Câu hỏi trên được xem là thắc mắc chung của hầu hết các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược trong năm 2018 gửi về cho nhà trường, để giúp các thí sinh nắm bắt được thông tin tuyển sinh của nhà trường để có thể chủ động hơn trong việc đăng ký nhập học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp như sau:

Đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện thế nào?

Thí sinh nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ ưu tú có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM được cho là thông minh nhất, bởi đây là một trong ít những địa chỉ uy tín trong công tác đào tạo các ngành Y dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đã được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Hiểu được nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển không cần thì chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đưa ra cụ thể như sau:

 • Thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo đã tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có đạo đức, hạnh kiểm khá trở lên.

Nếu đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đã đưa ra ở trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như trãi qua những kỳ thi đầy áp lực.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng trong thời gian là 3 năm tương tự như các ngành Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Là ngành với đặc thù công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe, Dược là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo ra trường có thể làm được việc hạn chế được những sai sót. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ tin cậy được các thí sinh cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giỏi chuyên môn. Đảm bảo sinh viên ra trường nắm vững được kiến thức lẫn tay nghề, đáp ứng được những điều kiện từ những nhà tuyển dụng việc làm khó tính nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng được những điều kiện do nhà trường đã đưa ra ở trên, để tham gia đăng ký nhập học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú).
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng trở lại đây).
 • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với những thí sinh vì tốt nghiệp THPT trong năm 2018).
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Dược, đảm bảo các điều kiện xét tuyển do nhà trường có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì? về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.net.vn