Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng?

312
4.3 (86.67%) 3 votes

Hiện nay, nhu cầu nâng cao bằng cấp lẫn trình độ chuyên môn của các Dược sĩ bậc Trung cấp ngày càng tăng. Tuy nhiên không ít thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thắc mắc về địa chỉ đào tạo để đảm bảo được chất lượng đào tạo sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng?

Ngoài việc lựa chọn chọn cho bản thân ngành nghề phù hợp thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng để theo đuổi ngành Dược chính là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu đào tạo chuyên ngành Y dược. Với quy mô đào tạo trên cả nước, nhiều giáo viên ưu tú đã quy tụ về trường cùng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Chương trình đào tạo tiên tiến cập nhật những kiến thức với thời gian thực hành nhiều sẽ là cơ hội rất tốt cho sinh viên ôn lại lại những kiến thức lý thuyết trên lớp, rèn luyện kỹ năng nâng cao tay nghề chuyên môn. Ngoài ra với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, sinh viên được thực hành thực tế công việc chuyên môn vì thế khi ra trường các em có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Nhà trường với 3 ngành đào tạo thế mạnh hàng đầu được đông đảo thí sinh theo học là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối với ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy có thể liên thông đại học theo quy định của Bộ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được quy định rõ ràng và phân loại theo từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…
  • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như Du lịch, Kế toán…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 20 tháng.

Ngành Dược đang thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược đang thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ bắt buộc theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4(chụp trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng)
  • 01 chứng minh thư phô tô công chứng.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi đam mê của bản thân. Địa chỉ nộp hồ sơ: Cao đẳng Y dược TPHCM