Lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

500
4 (80%) 2 votes

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng, nguồn lực Dược sĩ lại trong tình trạng thiếu hụt nhiều bạn trẻ chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để tìm cho bản thân một hướng đi mới.

Lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn thông minh khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong bối cảnh nhiều ngành nghề kinh tế đang bão hòa như hiện nay, rất nhiều cử nhân dù sau khi ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp. Đa phần do các thí sinh định hướng nghề nghiệp sai lầm, chọn ngành theo trào lưu mà không quan tâm tới nhu cầu xã hội thực tế cũng như việc tuyển dụng nhân lực tương lai của ngành nghề lựa chọn. Trong hoàn cảnh này, nhiều bạn trẻ đã lựa quyết định học chuyển đổi nghề nghiệp và Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 được xem là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất thời điểm hiện tại.

Ngành Dược từ xưa đến nay là một trong những ngành nghề nắm giữ một vai trò then chốt, và không thể thay thế trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Bên cạnh đó, xã hội càng phát triển kéo theo nhu cầu đòi hỏi ngày một tăng của trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe yêu cầu nhiều hơn nguồn nhân lực phục vụ. Kèm theo đó, dược phẩm không chỉ sử dụng để chữa bệnh mà còn có rất nhiều công dụng khác do đó nhu cầu tiêu thụ cũng tăng cao thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn thí sinh theo học ngành Dược sau khi ra trường dễ dàng kiếm được việc làm như mong muốn với mức thu nhập hậu hĩnh.

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Dược là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn  cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo được chất lượng kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề tay nghề sau khi ra trường có thể làm được việc là điều cực kỳ quan trọng.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 các ngành Y học mà không bị vướn bận về vấn đề thời gian, thì trong năm 2018 nhà trường mở các lớp Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 với thời gian ngoài giờ hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và thời gian 2 ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh lựa chọn

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học;
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân đã công chứng;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương;
  • 04 Ảnh thẻ có kích thước 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường theo đường bưu điện hay trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.