Khai giảng khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

91

Nhà trường khai giảng khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022 đối tượng là các thí sinh tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Mở lớp chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Mục tiêu tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học Nhà trường quyết định mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khóa khai giảng năm 2022

Khai giảng khóa đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chẳng hạn như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Đại học sư phạm, kế toán, kinh tế,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đào tạo tại TPHCM học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học trong thời gian ngắn

Nếu bạn hiện đã hoàn thiện và tốt nghiệp một văn bằng trình độ Đại học, Cao đẳng trước đó nhưng vẫn muốn học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học thì có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn bởi vì sinh viên sẽ được giảm tải những môn đã học ở văn bằng 1, chỉ tập trung học các môn chuyên ngành, điều này giúp bạn kiết kiệm tối đa thời gian học tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Đào tạo chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Sinh viên khi học Cao đẳng xét nghiệm y học hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến chuyên chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học ở hệ Cao đẳng nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn luôn được cập nhật những tiến bộ khoa học mới nhất của ngành Y. Kết hợp với hình thức đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành tại trường và thực tập tại các bệnh viện trong khu vực sẽ giúp sinh viên có thêm kỹ năng thực tế nghề nghiệp để thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy, sinh viên có thể làm việc tại nhiều cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân khác nhau.

Để tham gia khóa học thí sinh có thể đăng ký online trên website của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đến 2 cơ sở đào tạo Nhà trường tại TP Hồ Chí Minh.